Các mẹ cho e hỏi e thai được 32 tuần và dạo gần đây e nằm nghiêng thì hay bị gò v có s k các mẹ

Thai 32 tuần

9 Các câu trả lời

thay đổi tư thế xem bé còn gò ko mom,nếu bé gò bất thường thì đi khám mom ạ

thay đổi tư thế thường xuyên m.. gò nhiều khó chịu thì m đi khám nhé..

m thay đổi tư thế thử xem, nếu gò nhiều m đi khám xem nhé

Nằm đổi tư thế thường xuyên, tránh nằm lâu vá 1 bên

gò nhiều cứ đi khám cho yên tâm m ạ

gò nhiều nên đi khám m nhé

Nghiêng 2 bên đều gò hay sao Mom

2y ago

Pữa mình cũng bị như Mom. Với em bé ít đạp nên mình đi khám. Mình bị gò dưới ngực phải khi nằm nghiêng trái mà trc giờ ít bị. Gò nhìu, đổi tư thế vẫn ko hết. Bác sĩ khám bảo chỗ đó là vị trí gan . Mà siêu âm , đo cơn gò ko có gì. Về bé lại máy nhìu, gò giảm nên mình ko bị như Mom nữa. Nếu gò nhiều nên đi kiểm tra nha Mom. Vì mỗi bé mỗi khác nên ko biết chính xác đc. Chúc mẹ con Mom sức khỏe nha

đẩy bài cho mom

ko sao nha m