Em mang thai được 16 tuần 4 ngày nhưng e bị tiêu chảy có ảnh hưởng gì không ,làm s cho hết v cả nhà.

Thai 16 tuần 4 ngày

12 Các câu trả lời

mom hái đọt ổi ăn thử hoặc làm trứng hấp lá mơ xem sao mom. k kìm dc là phải đi khám ngay nhé. nhớ uống nhiều nước nữa nhé

ko sao đâu m, m mua men vi sinh uống để cân bằng đường ruột , uống nước nhiều nha để bù nước lại nè.

mom hái búp ổi nhai lấy nước or ăn luôn thử xem cầm đc k mom.. k đc phải đi khám á..

m ăn vài búp ổi kèm muối hạt thử xem. nếu bị kéo dài m nên đi khám nha

mom ăn búp chè, búp ổi xem đỡ k k đỡ nên đi khám nha mom

nếu ko sốt thì ko sao, còn có sốt là đi khám liền nha

m ăn búp ổi với mấy hạt muối xem sao

nếu ko kìm dc thì phải đi khám m ạ

ko ổn thì đi khám nha m ơi

m ăn búp ổi non đi m.