.

Em bị trễ kinh 10 ngày, ngày 29/1 thử ra 2 vạch, đến ngày 31/1 sáng em bị ra máu đỏ sẫm, máu ra như ngày thứ 3 kinh nguyệt, đến chiều tối thì ko ra máu đỏ nữa mà chuyển sang dịch nâu và ít dần đến hôm nay 2/1 vẫn ra ít ít dịch nâu cỡ đốt ngón tay. Có phải động thai ko các mom? Em bị sảy thai 1 lần, nên lần này em rất lo.

.
14 Các câu trả lời

M đi khám liền nha, trước m cũng xn máu cho kq có thai rồi mà tự nhiên mình ra máu, sau đó đi khám thì bsi bảo sẩy thai trọn, sẩy thai tự nhiên đó m. Quá trình mang thai mà có bất cứ gì ko ổn nhất là ra máu trong thai kỳ thì m nên đi khám bsi ngay nha m!

Mẹ bình tĩnh đã. Căng thẳng càng ko tốt. Nghĩ mọi chuyện thật lạc quan. 2 tuần sau đi siêu âm... 👉 Đây chính là khoảnh khắc đầu tiên ngày hai mẹ con tớ đc sinh ra trên đời, https://community.theasianparent.com/booth/1186465?d=android&ct=b&share=true

Bé e đang tham gia cuộc thi ảnh của TAP trên app này. Mom ghé link cho e xin 1 like vào hình bé trong link với ạ. E cảm ơn mom https://community.theasianparent.com/booth/1185575?d=ios&ct=b&share=true

Mình bị sảy 2l cũng ra máu như bn ak, bn nên đi khám xem ntn coi thai có phát triển k để bs còn giúp bn có giữ đc thai k nhé. Nghĩ ngơi là chủ yếu k nên làm nặng nha bn

di kham m Phiền m vào link này cho bé xin 1 ❤ với ạ https://community.theasianparent.com/booth/1185441?d=android&ct=b&share=true cám ơn m nhiều 😍

Đi bs sản khoa khám. Bị sảy lần đầu h có lại đi khám càng sớm càng tốt k nên ở nhà đoán mò dc đâu

Đi khám cho chắc mom ơi. Nếu động bs cho thuốc dưỡng.

4y ago

Chúc mẹ và bé khoẻ mạnh. 💖💖💖

có nhiều trường hợp ra máu báo thai đó

thay vay m phai đi kham xem như nao chu

có thể là máu báo thai cũng hay