Vậy thai 15 tuần đc siêu âm bụng hay vẫn dò vậy MN?

Thai 10 tuần đã biết được giới tính thai chưa mn? Vậy đường sọc " dọc" ở bụng có nói lên đc giới tính ko?

10 Các câu trả lời

muốn biết gtinh chỉ có cách siêu âm, bsi nhìn chỗ ấy của em bé mới biết, hoặc xét nghiệm nipt xác định nhiễm sắc thể giới tính để chắc chắn gtjnh của bé nha mom. kinh nghiệm của ông bà thì người trúng người trượt thôi

từ tuần 12 là đã siêu âm bụng r mom. sọc dọc đó k chuẩn đâu mom ạ. nếu mom muốn biết giới tính con sớm thì làm nipt là chắc chắn nhất.

siêu âm ổ bụng thôi m ơi, 10w thì chưa biết gt đâu, nếu m muốn biết thì làm nipt, sọc bụng thì k liên quan đến gt

15w siêu âm bụng. muốm biết giới tính sớm thì làm nipt nè m. đường sọc ở bụng k nói lên giới tính

mình bầu 3 đứa chỉ siêu âm đầu dò duy nhất một lần còn lại siêu âm bụng hết

2y ago

vậy hả?? t lần đầu và lần 2 vẫn dò ko biết bao giờ đc siêu âm bụng đây

mom làm xét nghiệm Nipt là sẽ biết đó mom

10w chưa biết giới tính bé. 16w mới biết

15w siêu âm bụng

Siêu âm mom

siêu âm