Thai Mấy tuần thì biết trai gái mn ơi. E đang kb nên để mấy tuần đi siêu âm còn biết giới tính bé...

18 Các câu trả lời

thai càng lớn càng rõ giới tính thôi đừng hỏi bao nhiêu tuần để đi siêu âm xem giới tính mà p lên xem các mốc quan trọng để phát hiện xem con có dị tật k kìa còn quan trọng hơn giới tính

Mình hay thu bằng bột baking soda với nc tiểu! Do 2 thu vô nc tiểu sủi bọt la ctrai! Mình 2 đưa deu thu thấy đúng!

Nếu m k gấp thì chờ lâu, còn xét nghiệm sàng lọc dị tật nipt là có kết quả giới tính luôn thì tầm 11w

12w hoặc chính xác nhất là làm nipt mom ạ

Làm xét nghiệm nipt tầm từ 6-7 là biết r

12w đã biết rồi chuẩn thì 16w

Siêu âm thì 16 tuần là chính xác m

tầm 16w trở đi là biết nè mom

mình 12w là biết trai gái r

9 tuần là nip đi bạn ra hết