Giới tính thai nhi

Siêu âm thai tuần thứ 12 biết chính xác giới tính thai nhi chưa các mom?

31 Các câu trả lời

Enfa đang tặng quà cho 100% mẹ bầu và mẹ đang nuôi con nhỏ dưới 1 tuổi. Không cần mua sữa vẫn được tặng quà, quà ship về tận nhà miễn phí. Mom nào chưa nhận thì vào đăng kí nhận tại đây: https://by.com.vn/enfa_vietnam

Theo mình biết thì 12 tuần chưa chính xác 100% vì bộ phận sinh dục của bé mới phát triển. Muốn biết chính xác chờ đến siêu âm 4d ấy thấy rõ ràng luôn.

cũng k hẳn 100% đâu mom. b mk 12w siêu âm gái, 16w lại mọc chim, bác bảo chim non mọc muộn 😂😂😂

em 12 tuần đi siêu âm chưa rõ giới tính mom ơi. 15_16 tuần đi siêu âm cho chắc

mình 12w bác sĩ siêu âm đúng còn tùy vào máy siêu âm và bác sĩ nữa m ạ

Mình 12 tuần 3 ngày siêu âm 4D thấy rõ bộ phận sinh dục rồi nè mom

chưa mom nhé,luk này chỉ dự đoán thôi chứ chưa rõ dk

em 12w là biết.. mom có thể để 15 16w siêu âm cho chắc..

nếu tư thế bé nằm đẹp thì chính xác r nha

cũng có thể nhưng chưa chính xác mom