siêu âm

Thai nhi được bao nhiêu tuần thì bác sĩ tiết lộ giới tính vậy mn? Em ngóng lắm rồi

15 Các câu trả lời

tuần 14 trở đi là biết đc giới tinha rồi, mà tùy bs nhé mom, đi khám bệnh viện có bs ko chịu nói đâu mom ơi, vui lòng cho mình xin 1 like ở link này nhé, cám ơn mom nhiều ❤❤❤https://community.theasianparent.com/booth/1048710?d=android&ct=b&share=true

Mình mới siêu âm về thai được 16 tuần mà e bé nằm sấp ko biết được là trai hay gai mà nhịp tim thai đập 148

4y ago

Uh

Đi khám ngoài thì 16w là biết, còn ở bệnh viện thì ít khi bs ns lắm mom

Bé cho thấy 12w sẽ biết còn ko cho thì 16w hoặc hơn

Bs ở bv ích nói lắm mom

Em thì 15t là biết rồi ă

Phải hỏi bs mới nói ạ

16w có thể biết

Khoảng 14 tuần

16 tuần mom