babu

thai dc 12 tuần. mà cứ nằm nghiêng bên nào la bụng gò lên 1 cục. vậy có sao hok ạ

17 Các câu trả lời

Mom nên đi khám hỏi bác sĩ thì chính xác hơn . Mình cũng bị gò nhưng đến tuần 20 lận lúc đó bé lớn trở mình còn 12 tuần thì hơi sớm cũng không thể nói Mom biết là bị gì được.

nghiêng bên trái của bạn đi. không sao đâu mình cung vậy nè khi nằm nghiêng con dồn qua 1 bên nên khi ngồi dậy nên ngôi từ từ thoi cho con tự điều chỉnh xong hả đứng dậy

Nếu thường xuyên thì chị nên đi khám. E 10 tuần. Nhưng e cảm nhận được bé từ lúc 8,9 tuần cơ. Thỉnh thoảng mới cảm nhận được (ngày vài lần)

Gò nhiều la Đi kham som nha m https://community.theasianparent.com/booth/857324?d=android&ct=b&share=true m vao link like giúp mình nhé mình cảm ơn ạ

nếu gò nhiều nên đi khám để bsi bán thêm thuốc chống gò uống thử xem soa b. nên nằm nghiêng nhiều về bên trái ak b.

Mh cũng 12w sáng ngủ dậy nằm ngửa là bị gò, nằm nghiêng hay ngồi dậy đi tiểu là hết

Gò 1 tí r thôi thì ks cả,m thay đổi chế độ ăn vs đi lại nhẹ nhàng

Nếu gò nhiều nên đi khám bác sỹ

Gò là tốt chứ k sao đâu ạ