Cứng Bụng

Mình mang thai được 18 tuần. Khoảng vài ngày gần đây mình hay có cảm giác cứng bụng phần trên rốn lúc nằm nghiêng. Kiểu như nếu nghiêng bên trái thì có 1 cục gì đó cứng cứng trôi về bên trái, nằm nghiêng sang phải thì cứng về bên phải. Cảm giác cứng này diễn ra cũng thường xuyên và lâu hơn 30 phút. Vậy là gì các mom ơi? Mình ko bị đau gì hết

10 Các câu trả lời

Cảm ơn các mom, mình mới đi khám về cho chắc. BS nói là gò tử cung, chỉ cần ko chảy máu, khó thở hay đau là được.

Bé gò thôi, mỗi lần thế thì bạn thay đổi tư thế xem thế nào, chứ gò 30p là lâu nhé, thường thì 1p là nhiều r

Em bé nó chổng mông chổng đít á

bé gò thôi ,mom k bị bệnh gì cả 😁

4y ago

cũng tùy từng bé á m,bé mom khỏe mạnh nên mới hay gò mẹ á,m nói cy với bé nhé

Y hệt mình cứ về đêm ý

E bé gò thôi

Bé gò nè mom

Bé gò thui m

Bé gò đó m

tt