Thai 14w bị gò

Em mang thai đc 14w4d nhưng mà dạo này nằm ngửa là bị gò lên 1 cục phải nằm nghiêng trái phải. Năm 1 lúc e ngửa lên vẫn bị gò. K biết có nguy hiểm j ko ạ. Lâu lâu còn hơi tức bụng nữa hic #xin_ý_kiến #tập_đầu_làm_mẹ

Thai 14w bị gò
7 Các câu trả lời

ko nên nằm ngửa nha mom. Nằm nghiêng trái để giảm nguy cơ thai chết lưu. Bé gò vì bé khó chịu đấy

3y ago

gò quài nguy hiểm lắm nha mom. Mình ko muốn nói xui nhưng mom phải tự hiểu là nó rất nguy hiểm nhé

k nên nằm ngửa nha mom, nằm ngửa khó chịu bé gò đó

3y ago

e hơi tức bụng khi bị gò nữa mom. e tưởng chỉ thai lớn mới bị gò ạ

nằm nghiêng trái i m, bé dễ thở hơn

3y ago

ko sao đâu m, mỏi thì mom đổi bên nè, hồi đó mình cũng v ak

mom ghé xem ảnh bé mình với nha

nằm ngửa con thiếu oxi nên gò m ạ

3y ago

nếu m nghiêng trái mà ko gò thì không sao, nếu gò nhiều phải đi khám m nhé

bé khó chịu nên gò á mom..

3y ago

rùi có sao ko mom

3y