2 nốt echo sáng ở thất trái

thai của e 17 tuần .siêu âm 3d bị xương mũi ngắn (2.6mm) .nốt echo dày thất trái 2mm ,bác sĩ hẹn tuần 19 tái khám ,nếu ko khả quan phải chọc ối ,e lo quá các mẹ

28 Các câu trả lời

Siêu âm thai nhi có nốt Echo dày trong tim có thể gặp từ 4-5% ở thai nhi bình thường đó m, để chẩn đoán bé có bị down hay không cần nhiều xét nghiệm khác. Với thường thì nốt echo dày trong tim sẽ biến mất ở tam cá nguyệt thứ III. M cứ theo chỉ định rồi tuần 22-24 đi siêu âm tim cho bé là vừa nhe.

Tim thai nhi nếu có bất thường thì được phát hiện qua chẩn đoán tiền sản. Mom cần khám thai định kỳ và theo dõi nốt “nốt echo dày tâm thất trái thai nhi này vì không có qui luật cho sự phát triển này. Tốt nhất là nên khám bác sĩ thường xuyên nha mom ơi

Nốt echo tâm thất dày 2mm đơn lẻ ở thất trái tim thai nhi mà không kèm bất kỳ một dấu hiệu nào khác thì không nguy hiểm lắm, m bình tĩnh giữ sức khỏe chờ ngày thăm khám lại nhe, quan trọng là mẹ vui thì con mới vui, lạc quan lên m nha

lúc mình phát hiện bé nhà xương mũi ngắn mình có liên hệ bác sĩ thì được chỉ định làm xét nghiệm tần suất tăng theo mức độ dày của độ mờ da gáy, nó sẽ không hại bằng chọc ối, mom hỏi bsi xem sao nhé.

nốt echo dày tâm thất trái thai nhi, mình tham khảo được biết đó là dấu hiệu bệnh Down, tốt nhất nên hỏi rõ bác sĩ nha mom ơi. Không thể bỏ qua trường hợp nốt echo dày tâm thất trái thai nhi này đâu

mình cũng bị ,bs yêu cầu chỉ định siêu âm tim thai nhi ,e đi siêu âm tim ở phòng khám tư bs chuyên về tim, siêu âm kết quả bình thường k sao là được, cuối thai kì nó sẽ tự mất nốt ấy

Nếu chỉ là 1 nốt echo riêng lẻ thì không có nguy cơ dị tật. Nếu nốt echo có kích thước lớn, hoặc nhiều nốt echo ở bên tâm thất thì nguy cơ dị tật thai nhi do nhiễm sắc thể đó m.

Theo dõi thôi m,chúc hai mẹ con lun khỏe mạnh nếu không phiền, m vào đây cho con e xin một like với ạ https://community.theasianparent.com/booth/872092?d=android&ct=b&share=true

trường hợp bé có xương mũi ngắn kèm theo nốt echo dầy tâm thất trái m đến khám tại khoa Chăm sóc Trước sinh xem sao nhé, em đi bên từ dũ đó.

xương mũi ngắn là dấu hiệu nhận biết bất sản xương mũi đó m, m cứ theo dõi với bác sĩ cần thiết thì hãy chọc ối xét nghiệm nha m.