buồn

Có mẹ nào lúc mang thai mà bé bị nốt echo dày 2mm bên trái ko ạ ??

3 Các câu trả lời

Mình s.a bé có 2 nốt echo dày 2,4mm luôn đây ạ. Phải qua khám chuyên tim mạch, bsi khám bảo ko sao, chỉ là canxi và khoáng chất, sau sinh sẽ tự biến mất. Vì tỉ lệ dị tật tim cũng vẫn có nhưng ít, nên mom cứ đi khám thử cho chắc ăn nha.

Không sao đâu m, thai lớn sẽ hết nhe, đợt mình bầu bé cũng bị bs nói ko sao, mấy tuần cuối mình nhờ kt lại lần nữa thì ko còn thấy nữa

nốt echo là bị gì vậy mom