2 nốt echo sáng ở thất trái

thai của e 17 tuần .siêu âm 3d bị xương mũi ngắn (2.6mm) .nốt echo dày thất trái 2mm ,bác sĩ hẹn tuần 19 tái khám ,nếu ko khả quan phải chọc ối ,e lo quá các mẹ

28 Các câu trả lời

Tim thai nhi nếu có bất thường thì được phát hiện qua chẩn đoán tiền sản. Mom cần khám thai định kỳ và theo dõi nốt “nốt echo dày tâm thất trái thai nhi này vì không có qui luật cho sự phát triển này. Tốt nhất là nên khám bác sĩ thường xuyên nha mom ơi