2 nốt echo sáng ở thất trái

thai của e 17 tuần .siêu âm 3d bị xương mũi ngắn (2.6mm) .nốt echo dày thất trái 2mm ,bác sĩ hẹn tuần 19 tái khám ,nếu ko khả quan phải chọc ối ,e lo quá các mẹ

28 Các câu trả lời

Tốt nhất bạn nên thăm khám thai định kỳ theo lịch hẹn của bác sĩ sản khoa để theo dõi thêm về nốt echo dày tâm thất trái là gì

xương mũi ngắn nhiều khi do bé chưa phát triển hoàn chỉnh cần theo dõi thêm 2 nốt echo ở tâm thất trái, mom cứ lạc quan lên nhé.

Mạnh mẽ lên mom 💪💪đi khám định kì làm theo chỉ dẫn của bs nhé. Chúc mom và con yêu khỏe mạnh 💪💪

em chưa gặp trường hợp này nên cũng k có kinh nghiệm gì..

2 nốt echo nằm ở đâu vậy m ơi, cho em hỏi xíu ạ.

Có thể bé chưa hoàn thiện. Suy nghĩ tích cực m ạ

Chúc bé khỏe mạnh nha. M theo dõi thương xuyên nha

2 nốt echo tâm thất trái là gì vậy các m?

Theo dõi thôi m, chúc bé khỏe mạnh

Chúc mọi việc tốt đẹp