2 nốt echo sáng ở thất trái

thai của e 17 tuần .siêu âm 3d bị xương mũi ngắn (2.6mm) .nốt echo dày thất trái 2mm ,bác sĩ hẹn tuần 19 tái khám ,nếu ko khả quan phải chọc ối ,e lo quá các mẹ

28 Các câu trả lời

Siêu âm thai nhi có nốt Echo dày trong tim có thể gặp từ 4-5% ở thai nhi bình thường đó m, để chẩn đoán bé có bị down hay không cần nhiều xét nghiệm khác. Với thường thì nốt echo dày trong tim sẽ biến mất ở tam cá nguyệt thứ III. M cứ theo chỉ định rồi tuần 22-24 đi siêu âm tim cho bé là vừa nhe.