dont know what to do ?

Tell me what to do .. Nalulungkot nanaman ako naisip ko nanamn yung daddy ni baby sabi nya pagtapos nya mag aral pananagutan nya ko .. Hindi ko alam kung maniniwala pako hindi nya masabi sa magulang nya na may anak na sya kasi nag aaral pa daw sya kaya kahit mag part time sya dina magawa diko alam sabi nya hirap sya makahanap ng trabaho s manila tapos dagdag pa ayaw ng magulang nya mag part time sya ksi kailangan sya sa bahay .. Pero naisip ko kung inamin nya buntis ako at kailangan ko ng support papayagan sya .. Nassktan padin ako ? hindi ko alam if hindi ba ko makaintindi o tama lang ginawa mo sinabihan ko sya di nko aasa skanya at huwag na sya papasok s buhay nmin ni baby paglabas nya ? pagod nko maghintay sa pangako nya ?

1 Reply

Momsh obviously yung ganyang uri ng lalake walang balls, di nya kayo kayang panagutan. So mas makakabuti na wag na lang umasa sa kanya. Walang masama maging single parent lalo na kung ganyan lang din naman.

4y ago

Huwag ka na umasa momsh. Just move on and pagtuunan mo ng pansin yung pagbubuntis mo at si baby. Kasi kung talagang gusto nya magpakaama, the moment na nalaman nyang buntis ka sinabi na nya sa parents nya at gumawa na siya ng paraan, hindi puro pangako tsaka dahilan..