nipple change upgrade

how to know po if need na mag upgrade ni baby ng nipple... 3 1/2 month po.. pero nung nag upgrade ako 5 minute slng ubos na dede nya. minzan nasazamid pa. pag naman ung luma nya parang di nya maubos. pagod n sya magdede... what to do po. d ko alam kais if naninibago lang sya...

1 Reply

depende po sa nipple na ginagamit n'yo. usually po may mga age recommendations dun sa nipple mismo. ang importante pa rin is kung ano ang pinaka-enjoy si baby na gamitin. bantayan mo lang din yung nipples baka nakagat or lumaki ang butas kaya nasasamid.