Normal ba talaga sa mga toddlers ang lagnatin tuwing tumutubo ang ngipin? Pangil po tumutubo.

15 Replies

ganyan po yung panganay ko kapag nag ngingipin lagi po sya nilalagnat may time pa nga po ng seizure sya kaya na confine, ginagawa po namin kapag nasinat napo sya pinapainom na agad ng paracetamol tas kapag nag lagnat napo sya pinupunsan po ang noo nya tas may mga nakaipit pong maliliit na bimpo sa kili kili.. yun po effective naman nawawala din po agad lagnat nya 😊

Update mga mommy, galing na po kami Pedia ni baby kanina. She's okay na po, Nag request po ng Blood test & Urine si Doc, thankfully, all normal no infections or what. Pero, namamaga po yung tonsils nya and 4 na teeth po sabay sabay na lumalabas, at yun po ang naging cause ng fever. Thank you mga ka-mommy for answering po! ♥️♥️♥️

if sinat lang yung medyo tumaas lang ng onti temperature like 37.5 yan pwede dahil sa teething ni baby.. But if umabot na sa fever na talaga 37.8 or above 38C .. baka hindi na sa pagngingipin.. possible may ibang prob kaya nagfefever

depende yan sis. dmi ko nababsa nilalagnat baby nila kapag nag iipin but as oer pedia wlang connection un. Sa eldest ko kasi never sya nilagnat kapav nag iipin eh. I think depende sa immune system ng bata.

pediatricians will say no, but for me as a mom na may history ng convulsions ang anak kapag mataas ang lagnat, yes. Humihina kasi ang immune system while teething, sobrang hirap ng stage n yan for me.

1y ago

Yes po, nag 40 sya kanita pero ngayon mejo bumaba na, then tataas po ulit pero bumababa din, ang late na para tawagin yung pedia ni baby. More or less, bukas na talaga ma ccheck up.. Nakakatakot kasi mag rush sa hospital to be honest, madalas kasi kahit wala naman problema yung patient bibigyan ng problema.

Nope. Coincidence lang. If nilagnat may other causes could svi. Better have yor baby check sa pedia for proper diagnosis and tx.

Nope, coincidence lang yun. May other reason bakit naglagnat. As you've said namaga tonsils nya kaya nilagnat.

akin Naman Once a day lang lagnatin .. Basta More on Vitamins lang talaga para if ever lagnatin madali lang

momsh tanong lng po pag namamaga ba yung teeth.ganun din ba lo nyo ayaw dumede tas iyak lang ng iyak .

Sa experience ko po recently, Yes. Pwede lagnatin tuwing nag ngingipin. Kakagaling lang po ni baby ko.