Normal ba talaga sa mga toddlers ang lagnatin tuwing tumutubo ang ngipin? Pangil po tumutubo.

15 Replies

pediatricians will say no, but for me as a mom na may history ng convulsions ang anak kapag mataas ang lagnat, yes. Humihina kasi ang immune system while teething, sobrang hirap ng stage n yan for me.

1y ago

Yes po, nag 40 sya kanita pero ngayon mejo bumaba na, then tataas po ulit pero bumababa din, ang late na para tawagin yung pedia ni baby. More or less, bukas na talaga ma ccheck up.. Nakakatakot kasi mag rush sa hospital to be honest, madalas kasi kahit wala naman problema yung patient bibigyan ng problema.