Normal ba talaga sa mga toddlers ang lagnatin tuwing tumutubo ang ngipin? Pangil po tumutubo.

15 Replies

Update mga mommy, galing na po kami Pedia ni baby kanina. She's okay na po, Nag request po ng Blood test & Urine si Doc, thankfully, all normal no infections or what. Pero, namamaga po yung tonsils nya and 4 na teeth po sabay sabay na lumalabas, at yun po ang naging cause ng fever. Thank you mga ka-mommy for answering po! ♥️♥️♥️