Teddy bear for baby!

Teddy bear for baby is it okay or it may cause ashma?

15 Replies

depende po iba iba naman po kase ang tela ng stuffed toys, kami po sa store namin sinasuggest po namin yung crystal and soft crystal na tela para sa mga baby kesa sa shinny na tela ayun po yung may mga balahibo, hindi katulad sa crystal at soft crystal sila po yung hndi mabalahibo 😊

ung gift sakin na receiving blanket ni baby, may stuffed toy na kasama. i guess depende sa type ng stuffed toy sis. baka safe naman. kasi sa mall po un binili tapos ang lambot2 nia sis. ang sarap hawakan.

Para sa akin po kung pwede iwasan, hndi na kasi alikabok lng po sya. Meron maliit na hello kitty stuff toy si baby ko peri hndi sya mbuhok silk sya yun lng nilalaro nya

madaling maalikabukan/ kapitan ng alikabok ang teddy bears kaya di advisable for baby dahil pwede mag cause ng allergy or asthma

Wag muna po. Di lng asthma ang risk nyan. Pwde din na di sya makahinga pag aksidente natakpan nyan ilong nya while sleeping.

Wag po yung mabalahibo na stuffed toy. Nakakairritate kasi yun ng ilong pagnasinghot. Lalo pag baby sensitive pa.

Wag po masyado mabalahibo yung baby ko dami stuff toys hindi lang masyado mabalahibo

Wag muna. Prone to dust ang stuffed toy. And di din safe if too young..

takaw alikabok kasi mga stuffed toy momsh kaya wag na po muna

Wag muna too early baka nga mag Asthma.