myth or fact?

totoo po bang bawal humawak ng manika, teddy bear, aso at pusa ang buntis? bawal din daw po bang macute-an sa mga aso or pusa? totoo po ba?

17 Replies

pamahiin lng un sa pglilihi..hnd kc ako naniniwla sa ganyan eh..na kpg aso napglihihan mo mukhang aso anak mo..kpg palaka iba nmn mga paa..wla nmn scientific na nkpg papatotoo eh..depende n po kc un sa paniniwla ng tao..

hindi po totoo. lagi po ako nasa petshop nun buntis ako. bili kami ng bili ng mag isda .tas kung ano ano po gusto kong alagaan :) nakakabaliw nha po eh kase iniisip ko baka maging isda baby ko hahahaha

luh mahilig pa nman ako sa aso tapus lagi pa sya nakatabi sakin ngaun tapus cute na cute pako sa ears nya lagi ko hinahawakan

Myth hahaha. Nung buntis po ako ano ano na lang sinasabihan kung cute hahaha. Gusto ko pa nga nun bumili ng aso e yahaha

No haha may pusa saka aso po sa bahay namin. Wala nmn , nilalaro ko pa nga e.

No scientific basis, pero biblical ang paglilihi.

ngayon ko ngalang po narinig yan

pamahiin lang po yun

myth lng po un momsh

Not true po.