Teddy Bear

Totoo po bang matatagalan sa pagdevelop ng speaking ability ng baby ang pagbibigay sa kaniya ng teddy bear as her toy? 5month old po baby ko.

10 Replies

Definitely not. Kausap kausapin mo lang si baby better to spend some time to play with her. wag puro gadgets. wag din ibaby talk kasi ang tendency gagayahin nila yun. turuan makipag communicate at interact sa tao hangga't maaga para hindi mahiya at hindi takot

Nope. I don't think so, basta kinakausap naman siya ng maayos ng nasa paligid niya matututo naman. si lo 9months na sa 20 pero ang galing na magmimic ng sinasabi namin, yung dating papa lang na lagi niyang sinasabi niya puro mama naman ngayun.

hmm parang wala pa akong narinig na study on that. but if you want your baby to talk, encourage her by talking to her. make sure na may eye contact and be animated when you talk. also no screen time. nakaka-delay ng speech sabi ng experts.

Dapat kausapin nyo po ng tamang salita at wag po i-baby talk. Kasi the more na ginagawa ang baby talk the more na yun ang pagkakaunawa nya sa pagbigkas ng salita. Based on my study po, psychology graduate here. 🤗

Hindi po, dapat po lagi nyo kausapin para po magsalita agad ang bata. Wag din po ihaharap sa gadgets. Wag din po baby talk. Kasi ginagaya ng bata kung ano naririnig nya

Hindi naman po basta lamang dapat ang interaction and communication sa tao para gustuhin nya din mag salita po

ganub po ba? Ok no.. all answers wer noted . maraming salamat❤️

4y ago

matagal lng po speaking dvlopmnt pg di kinakausap si baby.. kausapin lng madalas kht ungol db po nasagot sila. mas maaga mgssalita pg mdlas po knkausap.. myth lng po ung s teddy bear ksi nga di ngssalita ung stuffed toy.

Di po totoo yun

Nope!

myth