Sleeping Style - PABUHAT

May technic po ba kau pano mahinto ung pag buhat kay bb during sleep? Mejo nasasanay na... 3mos plng marunong na mamili pano xa pantulugin.. ?Sinusubukan ko ilapag lng sa bed nya hala iiyak makuha lng gusto nya hehe

14 Replies

I feel you sis! Nung mga ganyan edad palang bby ko juskooo sa tagal tagal ko mag hele at buhat buhat akala ko tulog pag binababa ko maya maya magigising nanaman. As in marunong din talaga pumilu kung paano gusto niyang tulog kahit hanggang sa hindi na siya nakakatulog ng sarili niya lang. Umabot sa time na kapag tuwing patulugin siya kailang buhatin at ihele-ihele with matching kantakanta. 😂 Yun pala kapag ganyan edad talaga gusto talaga buhat buhat oh duyan kasi nung tumungtong na ng 6mos anak ko kusa na siya nakakatulog mag isa kakalaro napapagod. Hindi na ako nahihirapan ngayon sulit yung paghihirap ko nung mga ganyan edad palang siya. Dahil hindi Niya na ginagawa ngayon madalas nalang siya maglaro.