Sleeping Style - PABUHAT

May technic po ba kau pano mahinto ung pag buhat kay bb during sleep? Mejo nasasanay na... 3mos plng marunong na mamili pano xa pantulugin.. ?Sinusubukan ko ilapag lng sa bed nya hala iiyak makuha lng gusto nya hehe

14 Replies

I feel you sis! Nung mga ganyan edad palang bby ko juskooo sa tagal tagal ko mag hele at buhat buhat akala ko tulog pag binababa ko maya maya magigising nanaman. As in marunong din talaga pumilu kung paano gusto niyang tulog kahit hanggang sa hindi na siya nakakatulog ng sarili niya lang. Umabot sa time na kapag tuwing patulugin siya kailang buhatin at ihele-ihele with matching kantakanta. 😂 Yun pala kapag ganyan edad talaga gusto talaga buhat buhat oh duyan kasi nung tumungtong na ng 6mos anak ko kusa na siya nakakatulog mag isa kakalaro napapagod. Hindi na ako nahihirapan ngayon sulit yung paghihirap ko nung mga ganyan edad palang siya. Dahil hindi Niya na ginagawa ngayon madalas nalang siya maglaro.

pag tulog na po paside muna lagyan ng unan na maliliit dantayan ng paa niya, bantayan muna, pag mahimbing na saka i-pwesto ang higa para di dumapa, sa akin kasi pag inaantok na nilalapag ko na sa bed pa side,nilalagyan ko ung mga paa niya ng dantayan na unan na maliliit, tapos tinatapik tapik ko ng mahina ung paa para makatulog. saka ko lang pinupwesto pag mahimbing na

Ako ganyan din si Lo nung una. As in pag nilalapag nagigusung kaya ginagawa ko buhatin ko siya tapos pag tulog na. Ihihiga ko kasama ako tapos hawak ko padin siya. Tatanggalin ko lang kamay ko pag tulog na tulog na. O kaya pag madaling araw mattlog nako hindi pa siya tulog hehele ko muna pag tulog na lagay ko sa dibdib ko ng padapa. Ayon tulog kami pareho haha

napansin ko sa baby ko kapag nkpatay un ilaw tpos dim light nktulog sya ng maayos. pinasanay ko sya kc na gnyn nuon 2 months sya like every night. aun sarap ng tulog knkarga ko pdn sya pro in probably 5-10mins tulog na sya tpos pnphega ko na sya at mtgal dn un sleep nya gumigising lg kpg mgdede tpos tulog ult. white noise is also effective.

4 mos na bb mo pero interrupted pa dn sleep pattern, co sleeping kasi kami kaya nangyayari pag nagigising sa dede ko uli nakakatulog ilalapag ko nalang uli sa bassinet pag tulog na. Try mo search sa google mommy how to sleep train your baby. Kasi sakin d nagwork yung ibang tips nila e.

Ganyan din baby ko, duyan at dede lang katapat. Madalas tulog manok, maghuhugas lang ako ng pinggan pagbalik ko gising na naman.

Swaddle mo sya. Kung may crib sya na hindi wood, merong rockers mga yun na paa.. Kung wala, duyan ang best option.

Daganan mo sya agad ng unan or kumot sa bandang paa ata. Ganun gnagawa ng ate kone

Pagkatulog nya ibaba mo patagilid tas ipitan mo sya ng unan or lablab

Swaddle lang and pahimbingin muna bago mo sya ibaba