32 weeks and 4 days.

Team September na napaka antukin at akala mo pagod na pagod. Hahah! Kabaliktaran nangyayari sakin not like before sa first baby ko. Kayo kamusta na mga kateam ko? konting na lang mga mamshie. Ingat palagi kayo. God bless you.

2 Replies

Mommy ganyan po pakiramdam ko dati nung buntis ako.. Besides sa sobrang antok.. Init na init din ako palagi.. Kahit nakaaircon gusto ko may electric fan pa na nakatapat sa akin para makasleep ako😊

31 weeks & 3 days po ako mahirap matulog pag Gabi😂😂😂