Antukin

mga momsh gano kayo ka antukin? normal ba yung halos all the time pagod?

15 Replies

nung 1st trimester ko sobrang antukin ko. as in hinihila ako ng antok. Pero ngayon hindi na antukin. Pero mabilis mapagod. Magwalis lang ako ng bahay pagod na ako.

5y ago

Mga nung 4months going 5 months na po.

ako po 3 times a day matulog... tapos po konting lakad lakad lng pagod na agad ung parang hinihingal... gusto na agad mahiga...

normal po yan ganyan dn si misis may award nga po sya eh best in tulonggest masandal kc tulog

same feeling mamsh. dalawa ung madalas kong maramdaman, antok na antok at gutom hahaha.

1st trimester cravings lang di ako antukin ,ngayon second tri na super antukin. hehe

4y ago

ako din 2nd trmester antukin...

normal po, ung halos wala ka naman ginawa pero sobra ung pagod mo..

yes. sleep all you want para prepared pag andyan na si baby lol

Opo mommy, yung feeling na gusto mo nakahiha ka All day

ganyan dn ako Momsh.. as in konteng galaw pagod na...

yes po.. halos gusto ko na lang po humiga at matylog