Team September

Hello mommies, kamusta mga team september dyan? How's your feeling today? Hehe. Ako ito, maaliwas ang paggising may konting pagramdam na sa paggalaw ng aking baby. Ingat and God bless sa atin lahat.

13 Replies

Present!😁,Sept 10 Due date..maganda gabda na ang gising😄,masarap na magkikilos,di gayan nung nakaraang 3 buwan..nakababad lng sa higaan.nahihilo naduduwal dami hinahanap na kung ano anong kinakatakaman..Glory to God! Thank you lord.. may God bless us all..

September 26 here! Eto medyo okay okay na, not like before laging masakit ng ulo ko tsaka nagsusuka. Ngayon sumasakit padin ulo ko pero bihira na lang. yung pagsusuka ko depende sa pagkaen may gusto ako tapos yung iba di padin tinatanggap ng tyan ko

Same momshie😘🙏 worried lng ako kc di ako makatulog ng maaga 2am na ako dalawin ng antok tapos gigising mga 8am kain agahan then tulog ulit😔sabi kc nila bawal magpuyat

Morning Sickness since 5 weeks up to now 10weeks na. Hindi parin makakakain ng maayos maselan masyado pang amoy nahihilo Sana malampasan ko na to hirap eh

Yung mga nakaraan araw feeling ko bloated ako sakit ng tyan ko, tapos utot ako ng utot. Ang ginagawa ko konting kaen lang pero maya't maya kaen ko.

Hi mga momsh! Eto feeling better today, medyo nagsubside na ang morning sickness pero walang gana kumain.. sobrang mapili sa pagkain.. :)

4y ago

Ang hirap kahit anong pilit mo kumain wala talagang gana, pag kinain mo naman yung di mo gusto isusuka mo lang.. kaya more on milk lang ako ngayon and fruit shake..

Still experiencing morning sickness. 😂 Pero ayon lang naman and nothing else. Hahaha. Matakaw lang din pala lalo. 😂

4y ago

Wow Sana all! naku sis ako hindi makakain ayaw ko amoy mga pagkain kahit na ano pa yan everyday ganito

September 5 here 🙋❤️ ito medyo nabawasan na yung morning sickness ko matakaw pa din kumain hehehe.

Okay naman po ngayong araw .. minsan nalang kun nagsusuka..pero mapait parin yung dila ko..

Sptember present... Ngayun 4 weeks nako bloated feeling na lagi at mahirap maka gebs