Team September

Kamusta po kayO mga momsh, Sep 30 po EDD ko kayo po kmusta po ano napo mga nararamdaman nyu? excited napo ako makita c baby ,Wish kOpo safe delivery pra sa ating lahat mGa momsh ..Pray lang Po always God bless Us all😊😇🙏#pregnancy

Team September
29 Replies

EDD ko sept 24 pero schedule for CS ako this Sept 11. onti araw na lng makikita na namin si baby. nakaka excite na nakakakaba. although i exprience it already sa first baby ko, pero 13 yrs gap nila limot ko na mga pangyayari nung nga panahong un. hehehe hoping na safe delivery tayo lahat mga mamsh 🥰😇

3y ago

ako dn mamsh kinakabhn pa rn pero mas lamang ung excitemnt. nakapag paswab na kami today ni hubby. cant wait to see our baby girl. 😇🥰 have a safe delivery satin mamsh. ❤

ako , excited nako Makita c baby , pero sympre wait ko nalang kung kailan nya gusto lumabas😊 medyo na ienjoy nya pa sa loob e😅 pero Sana maging ok tayong laht team Sept♥️ kaya natn to.. dasal at makipag usap lang tyo sa ating Little one na wag tyong pahirapan sa pagddeliver saknla ♥️

Sept. 22 EDD.37 wks. & 4 days nung ngpa check up ako nito Lng sept. 2 close cervix pa.and wala p rin nraramdamn o any sign of labor.my time lng parang bubuka at may lalabas sa pempem pag tatayo at mglalakad.😁. Goodluck sa ating lahat mga Momshie have a safe delivery to all momshie.

Sept. 17 edd ko, 38w3d panay tigas na ng tiyan, madaming white and watery discharge, may time na parang sipon ang lumabas. Waiting na sa pagdating ni baby. Pray lng tayu na safe delivery mga mommies😇❤️

3y ago

Malapit napo yan momsh hehe , pray lang po tayU ..Gudluck momsh

EDD ko Sept 5, today. Kanina May light pink & brown discharge na ko. Wala pang contractions at Di pa naputok panubigan ko. Per OB normal naman Basta monitor Lang kung magalaw si baby.

sept 15 EDD , atock padin sa 1CM pero madalas na contractions sana makaraos na tayo❤️🙏🏻 at magkaron ng successful VBAC Water birth🙏🏻❤️

same EDD momsh bukas ppapa swab n ta baka bglang lumabas n si baby... ikaw ano n nrrmdaman Mo..wala.p nmn ako any sign bukod. sa masakit lmg tlg pempem ko... pg tumtayo

3y ago

negative result ng swab namin ni hubby...tuloy n tuloy na CS ko...makikita ko n si baby...prayers po para sating lahat...god bless po 🙏🙏🙏

sept 15 edd ko.. 37 weeks nag 1cm na ako.. till now 1cm pden.. naka 5 days na ko nag take ng eveprime, pineapple.. pero wala pden..

3y ago

same edd mamsh, pero close cervix pa din ako any tips naman po 🙏

37 weeks and 5 days na po ako medyo sumasakit na tommy ko pero nawawala wala namn minsan na sakit pero nawawala rin namn

Ako po september 10 due date, madami ng nalabas na white discharge. sana makaraos na po tayo mga mommyyy 🤗🥰

Related Articles