37 weeks and 5 days

Team November ano po mga preparation niyo para mag open cervix niyo..

37 weeks and 5 days
15 Replies

Close cervix din ako before. Dami ko din ginawa.. Lakad, squat, akyat baba sa hagdan.. Pero no effect. Binigla na lang ako isang araw pumutok na panubigan ko.

5y ago

Nagising na lang po ako basa na underwear ko. At isinawalang bahala ko pa. That was 10 am when I woke up, nagpa-ER na lang ako per advice by my OB nung 7pm kasi pinilit ako ni hubby to contact her.