37 weeks and 5 days

Team November ano po mga preparation niyo para mag open cervix niyo..

37 weeks and 5 days
15 Replies

Ako din todo prepare pa ko.. kain pinya, lakad ng sobra, akyat baba, squat. EDD ko Nov 14 pa dapat, last check up ko nov 5 close cervix pa ko..kaso kinagabihan pumutok panubigan ko tas hanggang kinabukasan 11hrs na paghihintay 7cm lang tlga kea naemergency cs ako.

5y ago

Hirap pa mandin macs at magastos. Pero importante okay si baby mo

Walking, squat, eating fresh pineapple and drinking, eating spicy food, tapos akyat baba sa hagdan still no effect nag closed cervix ko nong 37 weeks ako nag 1cm na ngayon nasa 39 weeks ako nag close sya.

tama po yan mga sis aq nakaraos na umiinom aq lagi ng pineapple and eat spicy food and lakad morning effective po sakin ang bilis ko lang nanganak thanks God nkaraos na din kmi ng baby ko ng normal

38weeks and 1 day Kumain na ako ng pinya Walking ng walking Squatting Inom pineapple juice Inom calamansi Pati calamansi with paminta, kain maaanghang... Lahat na yata nagawa ko na...

Close cervix din ako before. Dami ko din ginawa.. Lakad, squat, akyat baba sa hagdan.. Pero no effect. Binigla na lang ako isang araw pumutok na panubigan ko.

4y ago

Nagising na lang po ako basa na underwear ko. At isinawalang bahala ko pa. That was 10 am when I woke up, nagpa-ER na lang ako per advice by my OB nung 7pm kasi pinilit ako ni hubby to contact her.

38 weeks here. Suggestion sakin ng ob ko, lakad lang atsaka excercise ng kaunti. Pwede rin daw po sex kung gusto daw po ng mister ko hahahha.

5y ago

Hahahaha buti pa sayo, sakin lagi nagyayaya 32 weeks ako lang tumatanggi kasi tamad nako

Same tayo mamsh ganyan din tinetake ko den nag fresh pineapple din ako 😂 38w and 3d.

Uminom din ako nyan nung ayaw mag open ng cervix. Sa tingin ko nakatulong naman sya.

Effective po ba yan? Team November din po ako now pakwan na laki ng tiyan ko 🤣

Hindi kasi processed pineapple. Haha dapat yung prutas talaga 🤦🤦🤦🤦