TEAM NOVEMBER 🫶

November 19 Expect Due Date ✨ 38weeks and 4days. Hinde pa rin po naka open, pero sabe po ng doctor malambot/manipis na ang Cervix. Nawa'y makaraos ng maayos 💚 Kayo mga mommy kailan expected duedate niyo?

19 Replies

nov 24 po due ko, nagpacheckup po aq nung nov6. dala q ang cbc lab q sabi skn ng midwife mababa raw dugo q kaya nid ko magpainject ng iron sucrose kc daw any time pde na raw aq manganak dahil 4cm na raw aq at malambot na cervix q. kaso hindi nman aq nakakaramdam pa ng pain ng labor. feeling q sayang lang 1800 q na ginastos for inject dpa pla lalabas c baby.

1y ago

oo nga lying in kc aq manganganak. next follow up checkup q sknila nov.15

Nov 20 edd ko, nung monday close cervix ako pag punta sa er false labor tas binuksan nalang nung doctor yung cervix ko into 1cm antaas pa daw ni baby, gusto ko na makaraos bukod sa onting sakit ng likod panay tigas lang tyan ko. Haaay 38 weeks 4 days na ako bukas. Di ko na ma kontrol timbang ko.

Godbless us all mommies, patingin na nga ko ng ceevix bukas 🤣 39 and 3days na din me kakainis kasi kada punta ko nakaraan close close kaya sabi ko pag naglabor nalang ako hahaha pero gusto ko na din malaman if may progress ba :)

Nov 24 po edd ko. no sign of labor sa last ie ko pero nakaposisyon na raw po si baby. madalas na sumakit puson lalo pag nakahiga sa gabi hanggang madaling araw. makaraos na po sana tayo. 🙏

same tayo ng due date mi...1cm na ako last wk bukas check up ko ulit sa OB ko sana madagdagan ung cm..nilabasan nrin aq nung parang sipon na may dugo pro konti lng..

1y ago

same po tayo mamsh nilabasan ako niyan pag tapos ko ma ie 3cm nako

same due date ntn momsh pero Nov.05 naipanganak ko na si baby. checkup lng dapat ending manganganak n pla ko 5cm n agad nun checkup 🙂 goodluck mommy

nov. 19 din ako mommy ☺️ pero nauna na si baby nov 3 sya lumabas. walk2 lang po kayo malaking tulong nang walking pag malapit na manganak.

Nov 27 po no mucos plug out pero madalas humihilab tiyan ko 🥹 sana maka raos na pray lang mi😁

nov 18 edd ko mamsh, 2 weeks ng 1cm. panay sakit lang ng balakang at puson pero di tuloy tuloy yung hilab.

1y ago

same due date, same stock ng 1 cm 2 weeks na ginawa ko na lahat waley parin nakapag bps na din. 🥲

November 21 pa, 1cm na. Good luck sa atin mommy. lalabas din yan si baby sa tamang panahon.