37 weeks and 5 daya

Any tips po para pampa open ng cervix? 37 weeks and 5 days na po ako pero close cervix pa aside sa pag walking. Ftm here

3 Replies

Try nyo mag salabat or mag dikdik nang liso nang paminta tsaka ibabad sa mainit na tubig, pero salain nyo muna bago inumin wag yung durog ang ilagay, 1 week na ko 2cm no progress 38 weeks nako, gusto ko na makaraos

same. 37 weeks and 3 days nako. uminom nako ng pineapple juice pero wala parin. diko pa nasusubukan yung primrose. masakit na singit ko lalo na kapag tatayo mula sa higaan. panay tigas na din ng tyan ko

Mag Salabat po kayo, pinakuluang luya... Maraming luya na binalatan pinitpit, pakuluan nyo sa 3 baso ng tubig, inumin nyo... Pantanggal lamig, pang stimulate ng labor...