Team March/ April

Team March /April LMP - March 31 1st UTZ - April 2 Pasumpong sumpong na pag tigas ng tyan Pasumpong sumpong na pag sakit ng pem2x ko yung as in napapa aww ako tas napapa angat talaga ako sa sakit Mabigat na pakiramdam sa bandang puson No discharge Sana makaraos na next week gusto ko narin makita ang baby ko☺️☺️☺️ Pero waiting lang ako sa baby girl ko kinakausap ko lang sya na kung pede at kung gusto nya na lumabas next week ay ready naman na si Mama🥰🥰 Kayo mga ka team March/April

1 Reply

same tayo mii aken LMP march 30 tas ultrasound ko april 4.. ganyan na ganyan din nararamdman ko.. sana makaraos na tayo.

2y ago

kanina nakaramdam ako ng sakit ng puson at balakang paikot peto tolerable p namn tumagal din siguro 2 mins pero inhale exhale lang ako kasi alam kong d pa yun un..kaya tahimik lang ako.. ayun nwala rin nman heheh