Team April 🤍

Edd April 16 via LMP Edd April 12 via BPS Mga ka Team April kamusta po pakiramdam nyo? saakin puro sakit ng tyan lang at puson, hindi padin nag tutuloy tuloy. Gusto ko na makaraos 😅 Close cervix pako last March 25 grabe na ang patagtag ko non. Sana this follow up check-up ko April 1 may cm na, dahil nag take naman na ko ng Primrose evening oil sabay ng lakad lakad habang buhat Baby Girl ko na 3years old, tapos naka patong sya sa tyan ko. Kayo po ano pong ginawa nyo para mag ka cm? Goodluck mga ka Team April kaya natin to! Samahan din ng Dasal for Guidance 🫶🏻🤎

Team April 🤍GIF
2 Replies

Same mii huhu April 10 EED. Pa update mii if open na ba cervix mo sa check up mo bukas and pa share na din ano mga ginawa mo. Fighting!🥹

2mo ago

2cm na po ako, pero tuloy padin sa primrose 3x a day 😊 Gabi gabi po ako nag lalakad tapos naka patong sa tyan ko baby girl kong 3years old sa loob ng 1hr and 30mins. Then umiinom po ako pineapple after kumain ng tanghalian at hapunan 😊

God bless po sa inyo mga #TeamApril!