March to April 😅❗❗❗❗❗

Hello sa mga team march na magiging team April. Ako lang ba mga mommy EDD March 30 Pero parang magiging April pa Yata 😂. 1st time ma'am 😊

9 Replies

same edd here. hays! 2nd baby ko nato. lahat ginawa kona. super tagtag nadin. kaso ayaw pa lumabas ni baby. may lumabas na saken mucus plug nung monday or tuesday. pero di nagtutuloy tuloy yung saket. palaging naninigas yung tyan ko.

MARCH 28 EDD KO. Pero mukang magiging APRIL until now wala pa ding sign of labor. 40 weeks & 2 days nako now. 1sttimemom din po ako☺️

1y ago

YUN NA DAW PO YUN MANGANGANAK NA DAW PO KASO HANGGANG NGAYON WALA PA DIN.

same here 23 of march edd pero now mejo pasumpong sumpong na sakit at may kahapon p may lumalabas n white discharge n may dugo...

same po sakin ..30 due date ko pero april..sana makaraos na..

Ako baliktad naman mii. Team April na naging Team March🥰

March 24 unang edd ko tapos naging April 12 😅

same here. 1cm palang ako.. 39 weeks n 2 days

same here po ,, 1cm padin kc 🥲

me too