Which is better or what do you prefer?

Wooden Crib or Playpen Crib?? Halos same price lang naman sila. Di lang po ako makapag decide. Thank you

13 Replies

Play pen. Binilan ko kasi sya 9months na ii. & preggy din ako now so Ung binili ko ung meron na kasama for new born baby 😅 Now 1yr & 4months na baby ko. Dun ko sya nilalagay pag mai mga gagawin ako malaki nmn sya kaya nakaka ikot.o2 sya dun

5y ago

Thank you po. Ganun nga po yung pinagiisipan ko. Medyo pricey din yung mga wooden crib sa mall. Iniisip ko lang if ano mas safe and prefer for baby.

Playpen ang binili namin noon. Why? Sa dami ng kapatid at pinsan na naalagaan ko noon, sa wooden crib sila from newborn up until magtry na sila tumayo, lumakad. Ilan na silang pumutok ang nguso at noo dahil humampas sa crib.

5y ago

Thank you po. Kasi di kami pwede mag co sleep ni baby. Yan din kinakatakot ko na baka mamaya mauntog. Halos same lang yung playpen and wooden crib sa mall.

Binili po namin wooden crib 😄.. Kasi po yung playpen na compare ko lang un base di po kasi stable, sbi nila mas maganda yung wood lalo na pag tatayo na si baby mas may support😃

5y ago

pero sa wooden crib din po nagsleep baby nyo?

For me, Mas prefer ko ang crib mommy kasi magagamit siya pag maliit pa si baby at magagamit mu din siya pag lumalaki2 na si baby, pwede din naman siya mag laro sa crib.

Wooden crib proven q for my ,1st baby 8months plng sya nun nkatau .. 10 months ngstart sya mglkad lkd... Ngaun sobrng kulit na pphhbol na, ;)

5y ago

Yes po nilagyan q yun ng foam at mga staff toys para d sya mauntog untog..

We have both pero mas gusto ko sya playpen nauuntog sya sa wooden crib and minsan lumulusot yung paa nya nakakatakot baka mabalian haha

5y ago

Choose playpen para mas safe and mas okay pa kase pag nagtravel kau madali sya ihand carry 😊

I prefer wooden crib po basta lagyan nalang po ng foam or meron naman pong nabibili na set na with uratex foam ❤

we bought yung wooden crib that turns into a toddler bed kaya nagamit ng panganay ko nang matagal.

7mo ago

hi po may reco po ba kaayo ng wooden crib na available sa online shop?

Playpen po para iwas untog si baby kapag malikot na sya.

playpen na lang para mas matagalang gamit

5y ago

Thank you.