Wooden crib or playpen?

Hi Team March! Ano pong binili or bibilhin nyo? Wooden crib or playpen crib? Or di kayo mag ccrib. Thank you. :)

5 Replies

team march here, ftm mom. we got a preloved crib - little green by nature mini bed. depends sayo if ano sa tingin mo ang o-okay or swak sa space nyo. useful ang crib only if gagamitin or doon sasanayin si LO. regret sya if totally hindi mo magamit. saw kriz uy vlogs, very motivating ang paggamit nya ng crib kaya Go ako

1y ago

ofc sis if need ikalong or ikarga, go. kaso for comfort din natin, like to do household chores e better masanay sa crib lalo if you have no one but yourself while husband is working. nood nood lang, choose wisely and decide consciously.