Anong crib gamit nyo for your LOs? Wooden or playpen?

57 Replies

I've tried both but I prefer wooden crib better kasi mas madaling natututong tumayo and lumakad ung baby because of the solid base. We don't use either of them for sleeping naman kasi I co-sleep with my babies. For playtime and syesta lang nila minsan ang crib or playpen.

playpen pero sa bed namin siya natutulog. hehe. paglaki nalang konti namin ilalagay sa crib/playpen. pero may nagpamana din nung wooden kaya kapag toddler na siya yun gamitin namin kasi naibababa yung side para pwede katabi sa kama.

Wala kaming crib since cosleeping kami. Pero we have a playpen simula mag 7 months si baby. Ganito ang style ng playpen niya.

I have a playpen pero hindi naman magamit kasi cosleeping kami so just the wooden crib cheaper and mas gamit sya

Wooden. Hindi comfy si baby sa playpen na binili namin. Masgusto sa bed kc masflat. Ayun nakatambak nlng

Ako po balak q wooden... yun kc gamit ni ate dati maganda naman^^ matibay at pang matagalan talaga...

Wooden. Ntry ng niece ko playpen kaso nboring sya wala ksi mkita dhil sa net. Ngswitch sa wooden

In the early stage we used wooden crib.when he's getting bigger we had playpen with rubber mat.

Playpen. Kasi kapag wooden crib may tendency mauntog untog head ni baby kahit may bumper pa.

playpen for me kasi very convinient on my part, handy and ready to use :}