Wooden crib or playpen?

Hi Team March! Ano pong binili or bibilhin nyo? Wooden crib or playpen crib? Or di kayo mag ccrib. Thank you. :)

5 Replies

never kami gumamit ng crib kasi masikip ang slace namin. Bale nsa lapag ang kotsyin namin, nung natututo na gumaoang eldest ko gumawa asawa ko ng harang made of kahoy/plywood na safe dito sa room namin. Bale nagmukhang playground itong kwarto namin 😅

1y ago

kya sis hnd ko recommended ang xrib kahit may space kasi newborns mas guato nila karga dhil dun sila mas nakakafeel ng warm at comfort. Crib, baby carrier,stroller,car seats at high chairs yan ang mga hnd mo masyado magagamit if hnd naman kayo pala labas at may babies na ayaw sa mga ganyan.