36wks n 5 days

Team feb ano na po nararamdaman nyo? Normal lang bang masakit ang singit tapos parang tugon sa binti? Saka may time na laging basa undies kahit pa always nagwa wipe after mag wiwi.

1 Reply

Yes po normal daw po tlgayan kc sumisiksik ung baby sa singit kta masakit.. ang ginagawa q minsan sa gabi at pag gising sa umaga naglalagay aq unan sa balakang q pra nkataas xa at hinihimas q pataas pra mawala un sakit mga 30mins lng na ganon.. ok na xa