Basang Undies

Is it normal po ba na nababasa ang undies naten due to wiwi ng wiwi? Im 6 months pregnant po and pansin ko laging basa ng wiwi ang undies ko pero di naman po ganun karami. Parang sabay sa discharge.

24 Replies

mas marami po tlaga taung discharge pag buntis. mataas po kc ung female hormones natin. kaya medyo prone din tau sa infection. maintain mo lang po ung proper hygiene. Ung iba preferred nila mag panty lang so 3-4x nagpapalit per day. ung iba naman pantyliner, ganun din, 3-4x din (kc d nila pinapalampas ng 4hrs). be watchful lang po sa discharge. Dapat walang kakaiba (mabahong amoy, ibang kulay like dark yellow or yellow green na at unusual texture like parang cream cheese)

5y ago

What if po ung amoy is ung panghi ng ihi? Normal lang ba na maamoy tlga ihi ng buntis? Di naman ganun ihi ko before eh :(

Normal lang basta wag mo ibabad ang pempem sa basang undies kasi prone to infection. Gamit ka ng pantyliner tapos palitan mo every 3hrs or magdala ka extra undies.

Opo white to yellowish po minsan pero walang amoy. Aware lang po ako kase always po basa undies ko kada wiwi ng wiwi pero diko naman po ramdam na nawiwi nako sa undies.

5y ago

Di po kasi natin nararamdaman masyado. Minsan nag leak ung wiwi natin sa undies. Palit lang po palagi ng underwear para iwas infection. Wag lang po ung parang cheese ung discharge may infection po oag ganun.

Opo ganyan talaga kaya need palitan agad pag basa na. Ginagawa ko now nag wiwipe ako tissue after umihi kahit nasa bahay lang para di lagi basa.

Ganyan din po ako kaya napilitan ako magpanty liner palagi. Tapos ang panghi din po ng ihi ko ngayon buntis normal kaya un? D naman ganun dati eh

5y ago

Pareho tayo, nag papantiliner din ako kase pumapsok ako sa trabaho pag uwi ko tinatanggal ko iba panghi nia kesa dati hehe

Yes...normal lang wiwi ng wiwi and pwede ka naman gumamit ng wipes or tissue to wipe off para hindi mabasa undies ko mamsh..

normal yan kaya dapat palit ka din ng palit ng undies..nung preggy ako ganyan kaya kada wiwi ko nagpapalit ako haha

Dapat po may malinis kayo na pamunas ng pempem after magwiwi para hindi mabasa heheh

Baka need to check yung AFI po depende pa rin sa OB mo kung nireport mo sa kanya

Gamit lng po ng tisue tapos change ndin ng undies para d tayo mgka infection