Team NOVEMBER

Ano na po mga nararamdaman nyo ngayon? Ako kasi kung hindi masakit yung sikmura, masakit yung balakang na parang may tumutusok. Tapos yung mga kamay ko parang laging ngalay. Pag enter ko pa lang ng 28 weeks grabe parang laging pagod. 🥹

2 Replies

same here din po pagbungad ng 28weeks Todo suka at lbm ako 1 day un.. tapos hanggang ngayon lagging naninigas tyan at ngalay na likod

8mo ago

Yes po. Braxton hicks contraction po tawag. Basta walang kasama pain, normal po mi.

same tayo mamsh! yung sa balakang talaga na parang may tumutusok at medyo madalas humilab tyan ko, 30 weeks here.

8mo ago

Nung 1st tri ko isa o dalawang beses lang ata ako sinikmura nun. Ngayon 3rd tri talaga grabe, hndi ko na alam kung sikmura o tyan ko na yung masakit. Sobrang dami ko kasi kinakain sa isang araw kaya umatake siguro ng ganun. Pati back pain at balakang din pag naglalakad o may ginagawa. 😔