36 weeks and 5 days

Mga mommies ask ko lang normal lang po ba na palaging basa yung underwear nyo minsan pati short? 36 weeks and 5 days na po ako at dahil po nga sa laging basa mahapdi na po ung singit ko at laging nangangati at namumula parang rashes

6 Replies

Pareho tayo momshie..may habas na yung singit ko.magpalit nlng po tayo lagi ng panty at punasan maigi ang pek2 at singit...nilalagyan ko din ng petroleum jelly yung singit ko.Di na rin ako ng fem.wash,yung Johnson baby soap ang gamit Kong sabon.36week and 2 days pregnant.

5y ago

Nagsabi ako sa Ob mamsh about jan pinapapunta nya ko tom for checkup baka hindi nga sya talaga normal

I-keep nyo po na palaging tuyo after mag cr. Pag basa na po palit na agad ng undies.

Mamsh pacheck up mo din po kasi baka nag broke na ung water mo di mo alam.

Paano niyo po nakikita singit niyo. Huhu di ko makita singit ko.

Sis baka water? Pacheck ka kaya baka nagleleak na panubigan mo..

Momsh pa check mo po baka pumotok na panubigan mo