Ano pong best na pang wipe after mag wiwi???

Hi po any advice na pedeng pang wipe after mag wiwi. Para maiwasan ang UTI? Inadvice kasi ako ng friend ko na water and cloth labg po ang pang wipe after mag wiwi. Kaso parang di ako hiyang. Parang masakit siya sa vagina. Dati tissue lang gamit ko. Kaso feeling wet naman ako after.. And di nawawala uti ko. Ano po masusggest niyo?

2 Replies

tama naman po sinabi ng friend niyo, Yan lang din yung advise sakin ni OB. binawal niya actually yung wipes at tissue, then more water intake lang po. dampi lang po pag punas from vagina to pwet daw po ang punas.

2y ago

Okay thank you mii

water lang po kayo .Then inom po kayo every morning ng pure buko juice iwas sa salty and fatty foods eat more veggies po