Team Dec....

Team Dec..Are You Ready Na? ☺ Done Preparing..Waiting Nalang Sa Pglabas Ni Baby???? EDD Dec 7 ??

Team Dec....
35 Replies

Wala pang na pe-prepared, pero kumpleto na sa gamit from Comforter, BabyBag, Strollers, Crib, Clothes, Diapers, Essentials like Hygiene, Bathing pati mga needs ko pag manganganak na okay na lahat. Kaso wala pa akong makitang zip lock kaya dipa makapag ayos😂😂Edd: December 26 Babygirl😍💕

kanina q ln yn nilabhan...Saka pinalantsa...Nakakaexcite kc...Lalo n Dec 7 n yung due date q... 🙏🙏 Mhirap n kc kumilos pag malaki n masyado tummy...Tulad nyan pgsampay q hiningal n q 😂😂😂

Mommy, anu-anong laman ng isang set ng clothes mo? Wala kasi ako idea. Ito yung pinack ko: 1 bonet, 1 pair of mittens, 1 pair of booties, 1 longsleeves, 1 shortsleeves, 1 pajama. May kulang po ba?

5y ago

Lampin at recieving blanket diaper

Same here momshie. So eksayted na!😊mga gamit ng baby ko di ko pa naayos ng ganyan eh,papalabhan ko sa firstweek ng november. Hehe.

Hello po sa mga dec and due date Wow buti pa kayo mga mommy meron na kayo naumpisahan ako wala pa. Edd dec 27...

Wow namn sana all, Ako next week pa hehe. Mga momsh san po ba nakakabili ng ziplock? Dec 7, EDD ❤️❤️❤️

5y ago

Kahit san po grocery mam

Ready na, lalaban at ipapack nalng.. Edd dec. 19 pero first week palang manganganak na aq via CS.. 😊

Sakin sinisimulan ko palang labhan pa unti-unti hindi ko kaya ng isang labahan lang lahat ng damit ni baby😂

5y ago

Inuna q lng laba yung mga gagamitin sa hospital...Para anytime ready na

Wow ready na sya 😍 ako po hindi p.. maglalaba p lang kaya wla pa ko naipa-pack.. EDD: Dec 12

5y ago

Dami nyan sis ah. Ilang set yan? For newborns lang?

ayan na po ba need pra sa hospital bukod sa mga hygiene kit? di ko alam lahat ng need

5y ago

Yes momz..Saka gamit mo...