Team December! ❤️

Kaway sa mga team December jan ??36weeks and 4days na kme ni baby EDD is Dec 19. How 'bout you guys? share nyo din inyo. ?☺️

Team December! ❤️
182 Replies

Dec14 based on LMP Jan2 based on UTZ hirap na ako. Constant tightening ng tummy ko, lalo na since nagsusundo ako sa school kids ko. 😥 Never experienced this sa previous pregnancies ko medyo scared na din ako kasi i'm all alone and my partner is stay in at work. Pray lang ako na pag uwi niya saka ko mag labor 😂

Wow, ready na ha. Pwera usog ang laki Momsh. Ako 36weeks pa lang. Malapit na din sa akin. Mas mauuna ako Momsh sayo kasi maaga sched ng CS. Mabigat na din tiyan, hirap na huminga, sakit ng pwet at labia. Hihi kakayanin for my baby. Ingat ka Momsh.

4y ago

Goodluck po ☺️☺️

pareho tayo nang tiyan mommy,ganyan na din kalaki sakin,twins kasi, 33 weeks pako now. pero masakit na pempem ko pag lumalakad kasi ang bigat na nila. 1 month more to wait.

4y ago

Omg!!! Congrats sa twins sis. Exciting... ,😁

More walk ka pa mamsh. 😉 Lapit na yaaaaaan!! 👶 EDD ko sa LMP Dec 2 eh, sa ultrasound ko naman Nov 30 pero nanganak ako Nov 19. 💛

Laki nya sis.. ako nakapanganak na Nov 14 pero naECS ako Nov 6.. gudluck sainyo advance gift yan ni lord sayo para sa pasko sis. Pray lang

36weeks and 6day palang po kami ni baby.. Dobra laki ng tiyan mo momshi I think lalaki po yan kasi patulis po siya🙂🙂

37 weeks and 1 day🥰 EDD Dec15. Waiting sa schedule for CS this 1st week of December😍 Excited to see my baby!!😊😊

4y ago

Thanks maam marlene

Nakalabas na po sxa hehehe naemergency cs po nunq november ingata sa mga manganganak grbe nakaraos din ako

4y ago

Congrats mommy! 😍

37w4days n rn aq moms,pro bka sched q n CS dec 10,,if Gods permit,🙏🏼🙏🏼d n antayin mglabor...

4y ago

No po... Diet po sis para di mahirapan sa panganganak

Parehas po tayo ng due date. Ano na po pakiramdam niyo ngayon? Ako po kagabi nag false alert eh.