#TAPMomCares

TAP MOMS, HINDI KA NAG-IISA! We all know na hindi madali ang pregnancy journey ng bawat moms. Still, marami pa rin ang insensitive sa usaping ito. Ano ang worst thing na sinabi sa'yo noong nagbubuntis ka pa lamang? #TAPMomCares

#TAPMomCares
87 Replies

yong doc sa clinic nmin sa company cnabhan ako blhn ko na lng dw gmot yong generic ksi nong tym na yon nag CA ako pra pampalaboratory ko ksi mbaba himoglobin ko dami nya cnabi kaysa dw manganaganak na lng ako wla na dw ako pera sobrang na stress ako don umiyak tlaga ako bkit gnun cnabi nya ndi nman cya magbabyd