#TAPMomCares

TAP MOMS, HINDI KA NAG-IISA! We all know na hindi madali ang pregnancy journey ng bawat moms. Still, marami pa rin ang insensitive sa usaping ito. Ano ang worst thing na sinabi sa'yo noong nagbubuntis ka pa lamang? #TAPMomCares

#TAPMomCares
87 Replies

Haggard ka magbuntis 😂😂😂 kasalanan ko ba na nagbago hormones ko? usually Naman kapag buntis iba iba tau. hahaha may mga iba p Jan compare dtu compare dun, bakit si ano lalaki baby blooming Nia d tumaba. msasabi ko Lang bakit parehas ba kami Ng hormones Nyan? eh ano Naman Kung blooming Yun at ako Haggard 😂😂😂

3y ago

correct sis, siguraduhin nila na perfect sila dahil di naman sila buntis.

yong doc sa clinic nmin sa company cnabhan ako blhn ko na lng dw gmot yong generic ksi nong tym na yon nag CA ako pra pampalaboratory ko ksi mbaba himoglobin ko dami nya cnabi kaysa dw manganaganak na lng ako wla na dw ako pera sobrang na stress ako don umiyak tlaga ako bkit gnun cnabi nya ndi nman cya magbabyd

ung nag susuka ka tapos sasabihan ka nang mga kasama mo sa bahay yan buntis pa!!!parang ung puso ko parang menamasa na harina at pinupokpok.subrang sakit na halos di ko mapigilan ung pag patak nang luha ko.pero sakin big blessing ito after 12 yrs nasundan ang panganay ko kaya parang nanganganay ulit ako.

nanaba siguro kasi di ako sanay nasasabihan nun since all my life di ako tabain until nag buntis nanaba pero okay lang mas maganda parin naman ako sa kanila di naman porket payat sila sexy na may mga payat na di sexy wag silang assumerang froggy 🤣🤣🤣di porket payat sexy🤣🤣🤣🤣🤣

Bakit daw nagbuntis ako kaagad di pa ako nakaka-give back sa parents ko. Wala naman reklamo parents ko, actually ako nga sumasagot ng gastusin sa bahay ngayon kasi wala work parents ko. Ngayon sya naman yung buntis, nangutang sakin di na nagbayad. Nagpadala pa ako sa kanya ng gamit ng baby nya.

"Ang losyang mo na" sabi saken ng lip ko na hindi nman kagwapuhan at sa harap ng maraming tao.. Ngumiti lang ako pero pagpasok ko ng cr dun ako umiyak.Kinocompare nya kasi ako sa mga asawa ng barkada nya na magaganda at makikinis parin kahit buntis.

Hala grabe ang laki mo na - sabi ng kaibigan kong matagal kong hindi nakita dahil lockdown ... tumaba mana ako ngayon cguro naman babakik din sa dati shape mg katawan ko kahit papano. Para sa baby ko at paraaging healthy sya kesa naman tipirin ko sa nutrients.

“Okay lang yan. U can handle it” Takteng yan. Kung pwede lang ma handle sa pinaka basic na paraan. Bakit hindi!! Talagang hindi ka artehan ang paglilihi. Mahirap pero kinakaya. Dagdag pa hubby mong sarap palayasin kakainis mukha, amoy at boses. 😂🥲

"Napakaarte mo." "Ini-stress mo sarili mo, hindi naman nakakastress" "Ang panget mo" Kayo kaya sa lugar ko, kung makapagsalita akala mong walang pinagdaanan sa buhay. Akala mo naman hindi din nagbuntis. Wala namang perfect. Sorry, g na g ako. 😢

"isang taon ka pa lang nag tratrabaho simula nung grumaduate ka nag pabuntis kana agad di ka nag iisip" yung puso ko parang dinudurong at pinipigilan ko pumatak luha ko halos di ako makahinga sumisikip ang dibdib ko sa sakit 😭😭😭