#TAPMomCares

TAP MOMS, HINDI KA NAG-IISA! We all know na hindi madali ang pregnancy journey ng bawat moms. Still, marami pa rin ang insensitive sa usaping ito. Ano ang worst thing na sinabi sa'yo noong nagbubuntis ka pa lamang? #TAPMomCares

#TAPMomCares
87 Replies

"isang taon ka pa lang nag tratrabaho simula nung grumaduate ka nag pabuntis kana agad di ka nag iisip" yung puso ko parang dinudurong at pinipigilan ko pumatak luha ko halos di ako makahinga sumisikip ang dibdib ko sa sakit 😭😭😭